Ắc Quy Cho UPS – (Ắc Quy Chuyên Dùng Cho Bộ Lưu Điện)

Bởi Admin

Bộ lưu điện hay còn được gọi là UPS là thiết bị lưu trữ điện để sử dụng trong các trường hợp mất điện đột ngột. Bộ lưu điện sẽ hoạt động nhờ ắc quy và mỗi bộ lưu điện khác nhau sẽ sử dụng các loại bình ắc quy khác nhau.

Các Loại Đầu Cực Ắc Quy (Terminal Type)

Bởi Admin

Để kết nối ắc quy với các thiết bị nguồn sử dụng cần phải kết nối thông qua 1 tiếp điểm điện thường gọi là đầu cực ắc quy. Các cực ắc quy được thiết kế phù hợp với công suất của bình và dây kết nối của thiết bị sử dụng.

Giới Thiệu Nhà Sản Xuất Ắc Quy Saite

Bởi Admin

Công ty TNHH Nguồn điện Saite (Việt Nam) được thành lập vào năm 2017 và bắt đầu hoạt động vào năm 2019. Công ty có xưởng sản xuất tấm chì riêng và xưởng lắp ráp ắc quy với diện tích 6 ha, công suất sản xuất hàng năm 2.500.000KVAh và doanh số hàng năm khoảng 130.000.000 USD .

NHÀ SẢN XUẤT ẮC QUY SAITE POWER SOURCE

Bởi Admin

ông ty TNHH Saite Power Source (Vietnam) được thành lập vào năm 2017 và bắt đầu hoạt động vào năm 2019. Sản phẩm chính của pin VRLA được sử dụng rộng rãi trong hệ thống UPS, Bảo mật và Báo động, Viễn thông, Trạm điện, Hệ thống năng lượng tái tạo năng lượng mặt trời hoặc gió, v.v.

NHÀ SẢN XUẤT ẮC QUY LE LONG VIỆT NAM

Bởi Admin

Sản phẩm pin ắc quy mang thương hiệu “LONG”, thông qua sản xuất chuẩn xác và đảm bảo sản phẩm tuân thủ theo hệ thống quản lý chất lượng, toàn bộ sản phẩm pin ắc quy kín khí đều đạt tiêu chuẩn quy định an toàn UL.

NHÀ SẢN XUẤT ẮC QUY VISION GROUP

Bởi Admin

Tập đoàn VISION là một trong những hãng sản xuất ắc quy lớn nhất thế giới. Sản phẩm chiến lược được chia thành hai loại: Ắc quy chì axit van kín và Ắc quy Lithium-ion. Ắc quy chì van kín công nghệ AGM, Dòng ắc quy xả sâu, Dòng chì tinh khiết, Ắc quy Gel, Ắc quy Lithium, Lithium Mangan oxit và Lithium sắt phốt phát.

Chính Sách Bảo Hành

Bởi Admin

Đối với khách hàng mua sản phẩm của PHÚ ĐIỆN sẽ được bảo hành tại kho bảo hành của công ty. Các điều khoản sẽ được áp dụng cho toàn bộ các sản phẩm do công ty cung cấp cho quý khách hàng.