Tin Tức

Thông Báo Thay Đổi Mặt In Đối Với Nhãn Hàng Long Và Globe

Nhà sản xuất ắc quy LE LONG Việt Nam thông báo, kể từ tháng 06 năm 2022, hai nhãn ắc quy Long và Globe bắt đầu được in với bản thiết kế mới. Bản in mới gồm 2 ngôn ngữ Tiếng Việt & Tiếng Anh. Mặt in mới sẽ được cập nhật theo tiến độ sản xuất.

Các thay đổi có trên bản in mới:

Bản in mới – Ắc quy Long
Bản in mới – Ắc quy Globe

Trân trọng !

SAITE-BATTERY-UPS

Ắc Quy Chuyên Dùng Cho UPS

Giới thiệu về ắc quy UPS

Bộ lưu điện hay còn được gọi là UPS là thiết bị lưu trữ điện để sử dụng trong các trường hợp mất điện đột ngột. Bộ lưu điện sẽ hoạt động nhờ ắc quy và mỗi bộ lưu điện khác nhau sẽ sử dụng các loại bình ắc quy khác nhau.

Ắc quy cho UPS là loại ắc quy chuyên dụng được sử dụng cho các bộ lưu điện vì vậy nó sẽ có những đặc điểm hoàn toàn khác so với ắc dùng cho xe máy hay các thiết bị khác.

Nguyên tắc hoạt động của UPS dựa vào nguyên lý biến đổi điện áp một chiều từ ắc quy sang dòng điện xoay chiều để phù hợp với thiết bị điện. Ngoài công dụng chính là lưu trữ điện cho các thiết bị điện tử thì bộ lưu điện còn mang đến nhiều tác dụng khác như chống giật, chống sét, chống nhiễu, ổn định dòng điện.

SAITE-BATTERY-UPS APP

Ắc quy trong bộ lưu điện dòng offline, line interactive, online

Trên thị trường hiện nay bộ lưu điện được phân thành các loại bộ lưu điện thông dụng là bộ lưu điện dòng offline, bộ lưu điện dòng line interactive và bộ lưu điện dòng online. Mỗi bộ lưu điện sẽ sử dụng loại ắc quy riêng khác nhau và tùy vào mục đích cũng như nhu cầu sử dụng để lựa chọn loại ắc quy bộ lưu điện phù hợp.

Bộ lưu điện dòng offline có công suất nhỏ và giá thành rẻ phù hợp cho các thiết bị không có động cơ trong các văn phòng công sở như camera, máy chấm công, máy vi tính. Đối với bộ lưu điện offline sẽ dùng bộ sạc để lưu điện trong ắc quy.
Bộ lưu điện dòng line interactive có đặc điểm là công suất lớn hơn so với UPS offline tuy nhiên về nguyên tắc hoạt động vẫn giống với bộ lưu điện offline là điện được nạp vào bộ sạc ắc quy.
Bộ lưu điện dòng online có công suất lớn nhất trong các loại bộ lưu điện và có khả năng chịu quá tải lớn nên được sử dụng phổ biến cho các thiết bị có tải lớn, nhạy cảm.

Tìm hiểu thêm các sản phẩm: Ắc Quy UPS

nha-may-saite

Giới Thiệu Nhà Sản Xuất Ắc Quy Saite

Công ty TNHH Saite Power Source (Vietnam) được thành lập vào năm 2017 và bắt đầu hoạt động vào năm 2019. Công ty có xưởng sản xuất tấm chì riêng và xưởng lắp ráp ắc quy với diện tích 6 ha, công suất sản xuất hàng năm 2.500.000KVAh và doanh số hàng năm khoảng 130.000.000 USD . Sản phẩm chính của nó là pin VRLA được sử dụng rộng rãi trong UPS, hệ thống An ninh và Báo động, Viễn thông, Trạm điện, Hệ thống năng lượng tái tạo năng lượng mặt trời hoặc gió, v.v.

Công ty TNHH Saite Power Source (Vietnam) là công ty trực thuộc của Công ty TNHH Nguồn điện Phúc Kiến Minhua, là một trong những nhà sản xuất và xuất khẩu pin VRLA hàng đầu với hơn 20 năm kinh nghiệm thiết kế và sản xuất pin tại Trung Quốc.

CÁC DÒNG SẢN PHẨM CHÍNH CỦA ẮC QUY SAITE:

GLOBE CAU TAO

Cấu Tạo Cơ Bản Của Ắc Quy Chì Axít (VRLA Battery)

1. Bản cực

Đây là thành phần chính của bình điện, Bản cực dương được làm từ chì oxit (PbO2), bản cực âm được làm từ chì nguyên chất (Pb).

2. Tấm Cách

Áp dụng kỹ thuật tấm cách sợi thủy tinh dạng thấm hút (AGM) tiên tiến, dựa vào kết cấu ống tơ nhuyễn của sợi thủy tinh kết hợp với lực ép lá chì để bảo toàn lượng dung dịch điện phân, khắc phục được hiện tượng tầng hóa của dung dịch điện phân, chủ yếu sử dụng để cách ly hai cực âm dương và lưu trữ lượng dung dịch điện phân của bình. Trong môi trường axít có tính ổn định, tính cách nhiệt, có đủ tỉ lệ lỗ đủ nhiều để axít thẩm thấu qua, làm cho các ion truyền qua được dung dịch điện phân và ngăn không cho các bản cực âm, dương chạm nhau gây ra đoản mạch.

3. Dung Dịch Điện Phân

Dung dịch điện phân trong bình ắc quy là dung dịch Axit Sulfuric (H2SO4) được pha chế từ axít có độ tinh khiết cao và nước cất theo nồng độ quy định được sử dụng như chất phản ứng chính của bình điện và tạo ra ion dẫn điện, từ công thức đặc biệt nhằm đảm bảo khả năng sạc lại sau khi xả điện.

4. Van An Toàn

Van an toàn hay van điều khí được làm từ cao su và được đậy vào các lỗ axít trong mỗi hộc của bình điện để làm van điều áp khí trong mỗi hộc bình. Khi mỗi hộc của bình điện tạo ra khí áp đạt tới mức có thể đẩy van an toàn ra, thông qua lực giãn của van an toàn và lỗ axit sẽ tạo thành khe hở để thoát hơi ra. Khi chưa đạt tới áp lực mở van và giảm áp thì lợi dụng lực giãn ép áp khí đó ra bên ngoài lỗ axít để đạt được độ kín và ngăn không cho khí từ bên ngoài lọt vào.

5. Điện Cực

Phần ngoài bình kết nối với đầu cực để làm thiết bị nối dẫn điện. Được làm bằng chất liệu đồng vàng bên ngoài xi chì PbSn cấu tạo thành điện cực miếng (Fast-On) hoặc có thể phối hợp với ốc và con tán xiết chặt mối nối điện cực hợp kim chì.

Tên thường sử dụng điện cực miếng gọi là 0.250in (F1) và 0.187in (F2), dạng điện cực gắn bên ngoài độ rộng rất lớn. Điện cực có rất nhiều mẫu mã, chủng loại, nếu muốn xem chi tiết điện cực xin tham bài viết các loại điện cực.

6. Vỏ Bình

Vỏ bình, nắp đậy và nắp lỗ thông hơi trên của bình điện được làm từ vật liệu ABS, có độ mềm dẻo và độ cứng, chịu được sự tác động mạnh trong quá trình vận chuyển và lắp ráp.

🔸 Tìm hiểu thêm sản phẩm ắc quy tại đây.

Các Loại Đầu Cực Ắc Quy (Terminal Type)

Kích thước và ngoại quan ắc quy luôn được thiết kế phù hợp với các ứng dụng thực tế. Để kết nối ắc quy với các thiết bị nguồn sử dụng cần phải kết nối thông qua 1 tiếp điểm điện thường gọi là đầu cực ắc quy. Các cực ắc quy được thiết kế phù hợp với công suất của bình và dây kết nối của thiết bị sử dụng.

Các loại đầu cực ắc quy (Terminal Type)

 • Đầu cực F1

Đầu cực F1 thường được tìm thấy ở các loại ắc quy sử dụng cho hệ thống báo động gia đình, ô tô đồ chơi và nhiều sản phẩm khác. Vị trí của Cổng F1 có thể khác nhau giữa các loại ắc quy.

Một số mã bình sử dụng cực F1: WP7.5-12,

 • Đầu cực F2

Đầu cực ắc quy F2 thường được tìm thấy trên ắc quy được sử dụng cho hệ thống bộ lưu điện (UPS). Vị trí đầu cực F2 thường ở trên cùng của ắc quy.

Một số mã bình ắc quy sử dụng cực F2: WP7.2-12, WP1236W, WP12-12, CP1270, CP1290, CP12120, BT-12M5.0AC, BT12M7.0AC, BT-12M9.0AC, ..

 • Đầu cực NB

NB là viết tắt của Nut & Bolt. Đây là một loại cực ắc quy rất phổ biến. Có một số giống của thiết bị đầu cuối NB, NB1, NB2, NB3, NB4. Phổ biến nhất là NB.

 • Ngoài ra còn có một số dạng cực ắc quy (Terminal Type) khác như sau:
Terminal Type
 • Một số kiểu vị trí đầu cực ắc quy (Terminal Arrangement) phổ biến:
Terminal Arrangement

Tìm hiểu thêm tại: www.phudienbattery.com

pin xe điện

Ắc Quy Cho Xe Đạp Điện- Xe Máy Điện

Pin và ắc quy là một trong những bộ phận quan trọng cung cấp năng lượng cho xe điện.

Các dòng xe điện sẽ sử dụng các pin và ắc quy khác nhau. Có xe sử dụng pin, có xe sử dụng ắc quy và việc nhầm lẫn giữa pin và ắc quy có thể gây hại cho xe điện nếu bạn thay thế pin hoặc ắc quy không đúng.

Việc phân biệt được pin và ắc quy trên xe sẽ giúp cho người sử dụng hiểu rõ các đặc tính về nguồn năng lượng trên xe, cách sạc và những quy tắc sử dụng đúng cách để kéo dài tuổi thọ cho xe.

Ngoài ra, cần phân biệt pin và ắc quy để có thể thay thế hoặc sửa chữa khi pin và ắc quy bị hỏng.

Các loại pin dành cho xe đạp điện, xe máy điện

Pin axit chì

Pin axit chì hay còn gọi là acquy là loại pin thường dùng cho xe điện và các thiết bị công nghệ khác, có giá thành rẻ, tuổi thọ ngắn hơn pin lithium.

Ưu điểm: Pin axit chì có giá thấp nhất và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Trung Quốc là nước sản xuất loại pin này lớn nhất thế giới. Pin chứa ít thành phần gây ô nhiễm và có khả năng tái chế tốt.

Nhược điểm: Pin có trọng lượng và khối lượng lớn. Các pin axit chì hiện nay về cơ bản được phát triển từ pin kiểu float không thích hợp để sạc nhanh và xả nhanh hiện nay.

Pin Lithium Ion

Pin Lithium ion, viết tắt là Li-on là một trong những loại pin có công nghệ hiện đại, được sử dụng rộng rãi trên nhiều thiết bị công nghệ, đặc biệt là smartphone và có cả những chiếc xe điện trên thị trường.

Ưu điểm: Các pin Lithium ion được sử dụng rất rộng rãi trong các thiết bị điện tử. Lithium có khối lượng nguyên tử nhỏ, vì vậy trọng lượng của pin cũng nhỏ. Lithium có phản ứng rất mạnh vì vậy nó có thể sinh ra một số lượng lớn khủng khiếp năng lượng trong các phản ứng hóa học.

Khi không sử dụng, các pin loại này giữ được điện tích cũng rất tốt, chỉ mất khoảng 5% năng lượng điện tích mỗi tháng. Bạn không phải xả pin trước khi sạc lại và có thể sạc đến hàng trăm lần.

Nhược điểm: Nhược điểm lớn nhất của pin Lithium là dễ gây ra cháy nổ.

Các pin Lithium ion cũng cần đến mạch BMS tích hợp phức tạp để đảm bảo rằng pin có thể được sạc xả ở mức ổn định. Mạch này sẽ làm gia tăng giá thành đối với pin so với các công nghệ khác.

Cách phân biệt pin và ắc quy

Trọng lượng

Một quả pin dùng cho xe đạp điện chạy pin chỉ có trọng lượng 6kg, trong khi đó, một bình ắc quy dùng cho xe điện chạy ắc quy có trọng lượng lên tới 18-20kg.

Khi chọn mua xe điện, nếu bạn cảm thấy chiếc xe quá nặng (ước chừng từ 50kg trở lên) thì đó là một chiếc xe vận hành nhờ ắc quy. Ngược lại, xe điện sử dụng pin chỉ có trọng lượng bằng một nửa xe điện chạy ắc quy, lại an toàn hơn rất nhiều.

Thời gian sạc

Bình ắc quy cần từ 8 giờ đồng hồ trở lên cho mỗi lần sạc đầy, trong khi pin chỉ cần từ 4-6 giờ. Công suất tiêu thụ điện năng của bình ắc quy cũng vì thế mà lớn hơn pin.

Quãng đường di chuyển

Xe sử dụng ắc quy thường có quãng đường di chuyển ngắn hơn xe sử dụng pin. Phần lớn xe đạp điện trang bị ắc quy chỉ có thể chạy trung bình 25-40km/lần sạc. Nếu muốn đi xa hoặc di chuyển nhiều trong ngày, sử dụng xe đạp điện chạy ắc quy sẽ rất bất tiện.

Độ bền

Thực tế, đa số ắc quy được sử dụng cho xe đạp điện chỉ có tuổi thọ từ 6-12 tháng, tương đương khoảng 300-400 lần sạc với tổng quãng đường đi được khoảng 7.000km.

So với ắc quy, pin có tuổi thọ cao hơn rất nhiều, tổng quãng đường đi được có thể lên tới 45.000km, ứng với 900 lần sạc.

Cách sạc pin, ắc quy trên xe điện đúng cách

Sạc điện trực tiếp trên xe

Đầu tiên, bạn phải tắt công tắc nguồn xe, cắm đầu sạc vào xe rồi sau đó cắm phích điện vào ổ điện nhà. Sau khi các kết nối đã hoàn tất bạn cần phải quan sát đèn báo hiệu trên bộ sạc để biết tình trạng sạc điện như thế nào.

Đèn báo màu vàng thể hiện điện chưa vào bình, bạn cần kiểm tra lại kết nối giữa bộ sạc và ổ cắm vào bình ắc quy. Đèn báo màu đỏ là đang sạc. Đèn báo màu xanh thể hiện là đã sạc đầy bình. Đèn báo hiệu nhấp nháy thể hiện bộ sạc điện đã hỏng, bạn nên thay thế bộ sạc mới.

Lấy bình ắc quy ra và sạc điện

Để ắc quy trên một mặt phẳng, cắm một đầu phích điện vào bình điện còn đầu kia nối với bộ phận sạc điện. Nối bộ phận sạc điện với ổ cắm điện thông qua phích cắm.

Lưu ý: Tuyệt đối không được dốc ngược bình trong khi đang sạc điện. Cần phải kiểm tra các thông số bình ắc quy để sử dụng sạc điện đúng với công suất bình để tránh trường hợp ắc quy nhanh bị chai, phồng.

Quy tắc sạc xe điện

Nên tránh trường hợp 1 ngày sạc quá nhiều lần

Xe vẫn còn nhiều điện mà vẫn cắm sạc. Đó là điều tối kỵ trong việc sử dụng ắc quy, nó sẽ làm ắc quy của bạn nhanh hỏng hơn.

Bộ sạc điện hiện nay đều có chế độ sạc đầy tự ngắt nên cách sạc điện tốt nhất là sử dụng xe ban ngày và sạc điện qua đêm. Tuy nhiên không nên cắm sạc quá lâu, điều này rất nguy hiểm cho bộ sạc và ắc quy.

Chỉ sử dụng bộ sạc phù hợp, tránh tuyệt đối không sử dụng các bộ sạc khác một cách tùy tiện vì mỗi bình ắc quy hay pin có một mức điện áp riêng do đó bộ sạc cũng phải có cùng điện áp.

Tránh trường hợp sạc quá nhiều lần một ngày

Trong lúc sạc điện phát hiện nhiệt độ bộ sạc hay ắc quy quá cao hay có mùi cháy, khét thì bạn phải dừng ngay việc sạc điện và đem đến cửa hàng sửa chữa xe điện để kiểm tra.

Không được cắm bộ sạc điện vào nguồn chờ sẵn mà không sạc điện cho bình. Sau khi sạc điện xong bạn nên rút ổ cắm điện ra trước rồi rút ở bình ắc quy sau, tránh không được kéo căng phần dây điện.

Bạn không nên sạc điện ngay khi vừa đi xe về bởi lúc này bình vẫn nóng. Nếu sạc ngay sẽ dẫn đến hiện tượng chai ắc quy khiến tuổi thọ ắc quy không quá 1 năm. Tốt nhất là bạn nên để sau 30 phút hoặc 1 tiếng rồi hãy tiến hành sạc điện.

Một bộ ắc quy thường có 4 – 5 bình ắc quy nhỏ. Khi có dấu hiệu 1 quả nhỏ bị chai thì bạn nên thay luôn, không nên cố dùng tiếp bởi khi đó các quả còn lại phải gồng mình đảm nhiệm chức vụ của quả đã hỏng thì cả bộ sẽ nhanh bị hỏng.

Bạn nên đến những cửa hàng bán ắc quy hay pin xe điện uy tín, không nên mua những loại trôi nổi trên thị trường vì chất lượng không đảm bảo, có thể ảnh hưởng đến hoạt động và chất lượng xe.

Lưu ý khi vận hành xe để đảm bảo tuổi thọ pin, ắc quy

Khi bắt đầu khởi động bạn nên đạp vài vòng để xe khởi động nhẹ nhàng, không tốn quá nhiều điện năng. Điều chỉnh ga từ từ, không nên vặn hết ga để tránh làm hỏng phụ kiện xe.

Không nên chở quá trọng tải nhà sản xuất đề ra và cũng không nên chạy xe cạn kiệt năng lượng.

Khi dừng xe hoặc xuống xe nên khóa điện để tránh vô ý vặn tay ga khiến xe đột ngột chuyển động gây nguy hiểm cho bạn và những người tham gia giao thông xung quanh.

saite-power-5

NHÀ SẢN XUẤT ẮC QUY SAITE POWER SOURCE

Tìm hiểu nhà sản xuất ắc quy Saite

Công ty TNHH Saite Power Source (Vietnam) là một công ty liên kết của công ty TNHH Fujian Minhua Power Source, một trong những nhà sản xuất và xuất khẩu pin VRLA hàng đầu với hơn 20 năm kinh nghiệm về thiết kế và sản xuất pin tại Trung Quốc.

Công ty TNHH Saite Power Source (Vietnam) được thành lập vào năm 2017 và bắt đầu hoạt động vào năm 2019. Tại đây có xưởng sản xuất tấm chì và xưởng lắp ráp pin riêng với diện tích 6 ha có năng lực sản xuất hàng năm lên đến 2,500,000KVAh và doanh số hàng năm khoảng 130,000,000 USD. Sản phẩm chính của pin VRLA được sử dụng rộng rãi trong hệ thống UPS, Bảo mật và Báo động, Viễn thông, Trạm điện, Hệ thống năng lượng tái tạo năng lượng mặt trời hoặc gió, v.v.

Hệ thống quản lý chất lượng xác nhận theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001, ISO14001 đã được triển khai tại công ty Saite Power Source. Đáp ứng tiêu chuẩn của các đối tượng người tiêu dùng và vượt quá mong đợi của họ là mục tiêu chính của Saite Power Source. Tất cả các sản phẩm đều có chứng chỉ UL và CE. Ngoài chất lượng được đảm bảo, bạn có thể yên tâm về nhân lực chuyên dụng của Saite Power Souce để cung cấp cho bạn các sản phẩm tùy chỉnh, yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ giá trị gia tăng.

Đại lý cung cấp ắc quy Saite tại thị trường Việt Nam

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT PHÚ ĐIỆN

Nhà Cung Cấp Ắc Quy VRLA & Lithium

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT PHÚ ĐIỆN (Phu Dien Battery) đóng vai trò là nhà cung cấp trong các dự án thiết kế hệ thống lưu trữ điện. Chuyên phân phối các sản phẩm ắc quy & pin lithium, đáp ứng cho các hệ thống lưu trữ dự phòng điện. Cung cấp giải pháp nguồn thông minh và tiết kiệm điện năng, phù hợp với xu hướng phát triển của ngành năng lượng.

Le Long Battery

NHÀ SẢN XUẤT ẮC QUY LE LONG VIỆT NAM

Tìm hiểu nhà sản xuất ắc quy LONG

Công Ty Quang Điện Kung Long được thành lập vào năm 1990, là Nhà máy sản xuất pin ắc quy axit chì duy nhất niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán. Ngoài Nhà máy sản xuất đầu tiên ở Đài Loan ra, chúng tôi đã xây dựng thêm 2 cơ sở sản xuất hiện đại ở Việt Nam, tổng diện tích của khu sản xuất của 3 nhà máy đã mở rộng đến 252.000 m2. Công ty chúng tôi đã được cấp giấy chứng nhận hệ thống ISO9001, TL9000, ISO14001, ISO17025, ISO 45001, có sản phẩm pin ắc quy mang thương hiệu “LONG”, thông qua sản xuất chuẩn xác và đảm bảo sản phẩm tuân thủ theo hệ thống quản lý chất lượng, toàn bộ sản phẩm pin ắc quy kín khí đều đạt tiêu chuẩn quy định an toàn UL.

 • Ngày thành lập: 25/01/1990
 • Ngày niêm yết: 22/01/2002 (Mã cổ phiếu:1537)。
 • Địa chỉ tổng công ty:Số 6 đường Tự Lập Tam, KCN Nam Cương, TP Nam Đầu
 • Nhà máy: Nhà máy Kung Long-Đài Loan (năm 1990), Nhà máy Lợi Long (năm 1995),Nhà máy Bến Lức-Việt Nam (năm 1996), Nhà máy Đức Hòa (năm 2007).
 • Vốn cổ phần: 817.000.000 Đài Tệ
 • Hạng mục kinh doanh chính: Pin ắc quy dùng trong hệ thống dự trữ năng lượng tái tạo, pin ắc quy dùng cho phòng máy viễn thông và máy trao đổi thông tin liên lạc, pin ắc quy dùng cho UPS, pin ắc quy dùng cho xe điện, pin ắc quy dùng để khởi động.

Đại lý cung cấp ắc quy LONG tại thị trường Việt Nam

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT PHÚ ĐIỆN

Nhà Cung Cấp Ắc Quy VRLA & Lithium

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT PHÚ ĐIỆN (Phu Dien Battery) đóng vai trò là nhà cung cấp trong các dự án thiết kế hệ thống lưu trữ điện. Chuyên phân phối các sản phẩm ắc quy & pin lithium, đáp ứng cho các hệ thống lưu trữ dự phòng điện. Cung cấp giải pháp nguồn thông minh và tiết kiệm điện năng, phù hợp với xu hướng phát triển của ngành năng lượng.

Vision_Battery

NHÀ SẢN XUẤT ẮC QUY VISION GROUP

Tìm hiểu nhà sản xuất ắc quy VISION

VISION GROUP được thành lập vào năm 1994 và trụ sở chính ở Thâm Quyến – Trung Quốc. VISION là một trong những là hãng đầu tiên phát triển và thương mại hóa các Ắc quy chì axit van kín với tên thương hiệu VISION trên toàn thế giới. Với hơn 20 năm phát triển, VISION đã có ba trung tâm công nghiệp ở Thâm Quyến, Hồ Bắc và Việt Nam, trong đó tổng diện tích 260.000 ㎡. VISION có Chi nhánh châu Âu, Công ty con ở Mỹ và văn phòng đại diện ở Ấn Độ. Hệ thống bán hàng và dịch vụ trên toàn thế giới trên hơn 100 quốc gia. Hiện nay, VISION có hơn 3.500 nhân viên và tổng công suất sản xuất là hơn 5.000.000 kVAh mỗi năm.

Tập đoàn VISION là một trong những hãng sản xuất ắc quy lớn nhất thế giới. Sản phẩm chiến lược được chia thành hai loại: Ắc quy chì axit van kín và Ắc quy Lithium-ion. Ắc quy chì van kín công nghệ AGM, Dòng ắc quy xả sâu, Dòng chì tinh khiết, Ắc quy Gel, Ắc quy Lithium, Lithium Mangan oxit và Lithium sắt phốt phát. VISION là một trong những nhà sản xuất sản phẩm lớn nhất trong ngành công nghiệp ắc quy. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển sản phẩm mới và đội ngũ nguồn nhân lực chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Đại lý cung cấp ắc quy VISION tại thị trường Việt Nam

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT PHÚ ĐIỆN

Nhà Cung Cấp Ắc Quy VRLA & Lithium

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT PHÚ ĐIỆN (Phu Dien Battery) đóng vai trò là nhà cung cấp trong các dự án thiết kế hệ thống lưu trữ điện. Chuyên phân phối các sản phẩm ắc quy & pin lithium, đáp ứng cho các hệ thống lưu trữ dự phòng điện. Cung cấp giải pháp nguồn thông minh và tiết kiệm điện năng, phù hợp với xu hướng phát triển của ngành năng lượng.

CẢNH BÁO ẮC QUY

Cảnh Báo Khi Vận Hành & Sử Dụng Ắc Quy

 • Ắc quy axit-chì niêm phong phải được tái chế hoặc xử lý đúng cách.
 • Không thể sử dụng pin nếu bị nứt hoặc rò rỉ axit.
 • Sạc pin trong môi trường thông thoáng vì pin sẽ tạo ra khí dễ cháy, dễ nổ khi tiếp xúc với lửa.
 • Cố định pin chắc chắn khi lắp đặt.
 • Tắt nguồn điện khi bạn sửa hoặc tháo pin.
 • Ngăn không cho mắt và da của bạn tiếp xúc với chất điện phân. Trong trường hợp mắt/da.
 • tiếp xúc với axit sulfuric một cách bất cẩn, vui lòng rửa bằng một lượng lớn nước sạch
 • ngay lập tức và đến gặp các bác sĩ nếu cần thiết.
 • Các biện pháp bảo vệ được khuyến khích thực hiện khi tiếp xúc với chất điện phân.
 • Không để pin tiếp xúc với ngọn lửa hoặc vết hàn dư thừa, giữ pin ở nơi mát mẻ và thông gió.
 • Không nối chuỗi nhiều hơn 32 ắc quy trong một chuỗi đơn hoặc kết nối song song
 • nhiều hơn 4 chuỗi. Nếu cần nhiều kết nối nhiều hơn cho ứng dụng chuỗi/song song ở trên, vui lòng liên hệ với chúng tôi.